Tổng quan thị trường ngàu 1/7/2021

Quảng cáo Cointot

Đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Bài viết này có 2101 lượt đọc và 0 trả lời.

CT

Administrator
Tham gia
31/05/21
Bài viết
59
Điểm thành tích
8
Tổng quan thị trường hôm nay đây! Sáng nay ad Bảo và ad Lý đều có cảnh báo mn ai đang ôm Altcoin nên cẩn thận rồi, mình sẽ không nói gì ngoài câu '' có lời cứ chốt ''. Nếu ai muốn đọc tóm tắt có thể kéo xuống dưới cùng, mình sẽ tóm tắt ngắn gọn kịch bản giá cho mn.Tổng vốn hóa thị trường đang là 1.42 nghìn tỷ $, tăng nhẹ không đáng kể. Vốn hóa Altcoin hiện tại đang là 759 tỷ $, vẫn chưa phá được cái cản tại vùng 800 tỷ. Dominance đang giảm và test lại cái khu vực hỗ trợ 45-46, nếu Dominance tiếp tục thủng, giá BTC sideway tại khu vực 34k - 36k này kèm theo vốn hóa thị trường và vốn hóa Altcoin tăng thì Altcoin sẽ tiếp đà hồi phục. Còn Altseason thì mình thấy không khả quan.

Dữ liệu on chain cho thấy số lượng BTC lớn được đưa lên sàn 2 phiên trc khả năng cao là dùng để giao dịch phái sinh và mua Altcoin, các chỉ số về dòng tiền stablecoins cho thấy lượng stablecoins trên sàn đang giảm => điều này cho thấy dòng tiền stablecoins đang quay về với các tài sản như BTC hoặc Altcoin. Tuy thế số lượng BTC vẫn tiếp tục được đưa lên sàn, điều này cho thấy áp lực bán vẫn còn gia tăng. Dữ liệu future chỉ ra rằng các nhà đầu tư đang mở hợp đồng Short nhiều hơn Long.

Trên khung H4 mình thấy răng giá đang được đỡ tại vùng hỗ trợ 34k mà mình nói trong bài ngày hôm qua, hiện tại mình thấy volume giao dịch của các cây nến giảm giá kể từ lúc giá bắt đầu điều chỉnh khi test thất bại vùng cản 36k5 đang ngày càng nhỏ dần, đây là một dấu hiệu tốt vì lực bán đang yếu dần. Theo nhận định bản thân thì cần phải có 1 nhịp giảm về vùng hỗ trợ dưới, tức là 32k7 - 33k2 để lấy đà tăng tiếp lên để phá lại cản trên. Nhưng mà giá có thể chạy lên luôn vùng 36k5, điều đó hoàn toàn có thể nếu volume cây nến H4 hiện tại ( đóng lúc 3h chiều ) cao và thân nến to. Còn nếu giá thủng luôn vùng hỗ trợ dưới thì sẽ về đâu? Câu trả lời giá sẽ về test lại vùng 30-31k. Thủng nữa thì lại về 28k. Lúc này thì thế của phe bán sẽ rất mạnh, Binh pháp nói '' Trên cao đánh xuống, thế như chẻ tre ''. Nếu xuyên thủng 2 phòng tuyến như trong ảnh thì khả năng BTC về với vùng 2x là rất cao. Khi này các anh em đu đỉnh sẽ hiểu được cảm giác mùa đông crypto là ntn, nhưng mà chưa phải cái gì trên cao đánh xuống cũng mạnh, Mã Tốc trận Nhai Đình cũng lựa thế núi cao để đóng quân, học binh pháp trên cao đánh xuống, còn nếu bị vây thì sẽ dùng sinh tử chiến, 1 địch 10, để thủ Nhai Đình, nhưng trận đó Ngụy chỉ vây núi, cắt nguồn nước, quân Thục tự bại. Trend giảm trên khung H4 này có thể không khủng khiếp như thế, giá giảm về vùng 32k7 - 33k2 có thể sẽ bật tăng trở lại rồi thủng các vùng cản trên như chưa hề có cuộc chia ly nào cả. Nếu giá break lên 36k5 thì mua vào đc chưa? Mình sẽ vẫn nói là mình chưa mua, ai muốn mua thì hãy đợi giá break lên khỏi 36k5 và vòng về test lại vùng đó, khi xác nhận vùng đó là hỗ trợ thì vào mua, tất nhiên vẫn phải là quản lý vốn, với lệnh trade mình khuyến nghị chỉ nên trade 10 - 20% vốn ở lệnh trade này, chốt lời có thể chốt tại 37k5. Ăn ít vậy thì ăn làm gì? Nhiều người sẽ khịa, nhưng mình ăn ít nhưng ăn nhiều lần ít.

Vẫn là không nên mua gì lúc này, các bạn nào có ngứa tay mua Altcoin thì có lời cứ chốt, còn mua rồi lỡ đu đỉnh nếu không lỗ quá 30% thì mình cắt luôn, còn nếu hơn thì hãy bình tĩnh quan sát hành động giá tại vùng 32k7 - 33k2, nếu giá tới đó bật lên thì các bạn còn hi vọng, còn tới đó thủng luôn thì nếu là mình mình cắt lỗ chờ vào lại sau.

Tóm tắt:

Giá sẽ giảm về 32k7 - 33k2 rồi bật tăng lại.
Thủng 32k7 - 33k2 thì về test 30k - 31k.
Ai đu không quá 30% cân nhắc thoát khi giá thủng 32k7 - 33k2, còn đu nhiều hơn thì đành ngồi xem giá có hồi lên lại hay không thôi chứ mình không cứu được, tại mình không khuyên các bạn mua gì lúc giá đang vẫn còn trong vũng lầy sideway này cả.
 
Giới thiệu Liên kết nhanh Mạng xã hội Liên hệ

Cointot.net - Nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ và thảo luận về mọi vấn đề liên quan đến tiền điện tử.

Thành viên chịu trách nhiệm với các thông tin mình đưa lên diễn đàn.

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép

Tin tức Coin

Phân tích Coin

Thảo luận Coin

Hỏi đáp Coin

Fanpage Cointot.net

Group Cointot.net

Twitter Cointot.net

Kiểm tra phạt nguội

Mọi thắc mắc/đóng góp vui lòng liên hệ:

- Email: [email protected]

- Gửi form liên hệ tại đây

Top