Tiền điện tử

Quảng cáo Cointot
Bộ lọc :
# A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Airdrop

Airdrop có nghĩa là “từ trên trời rơi xuống”. Trong lĩnh vực Marketing, Airdrop được hiểu là các chương trình miễn phí sản phẩm mới, khách hàng chỉ cần làm theo một vài yêu cầu của ban tổ chức là có thể dùng thử dịch vụ/ sản phẩm mà không cần trả phí.

Hay có thể hiểu Airdrop trong thế giới tiền ảo là “tiền từ trên trời rơi xuống”, nhiệm vụ của bạn là đưa ví ra và hứng tiền đúng lúc mà thôi. Để sở hữu những đồng Coin giá trị, người dùng cần thực hiện các thao tác như post bài lên mạng xã hội, chia sẻ, like, comment,… nhằm thu hút nhiều người dùng khác cùng đăng ký vào dự án.

Airdrop trong Coin là những đồng Coin được phát miễn phí. Giá trị của chúng sẽ tăng lên khi người dùng thông qua cách nào đó có thể lan tỏa và kéo nhiều người cùng tham gia vào dự án đó.
Views
161

Altcoin

Altcoin là tập hợp các loại tiền điện tử không phải Bitcoin.
Views
144

ATH

ATH là viết tắt của “All-Time High”, dùng để chỉ mức đỉnh điểm mọi thời đại khi được so sánh với giá trị hiện tại, của một loại tài sản nhất định (cổ phiếu, ngoại hối, crypto, vàng…)
Views
280

Bear

Từ này được dùng khi một nhà đầu tư tin rằng tài sản hoặc thị trường nhất định sẽ giảm giá và họ muốn kiếm lời từ việc bán khống. Thuật ngữ này có thể được sử dụng như một danh từ và một tính từ, ví dụ như “tiền điện tử này tiếp tục xu hướng giảm giá”.
Views
165

Binance Earn

Binance Earn là gì?​

Binance Earn cung cấp bộ sản phẩm giúp tăng thêm thu nhập từ tài sản tiền mã hóa bạn nắm giữ.

6707d26afd102b14ed2216040a6b6772.png


Bạn có thể tìm thấy sản phẩm Tiết kiệm Linh hoạt, Launchpool, BNB Vault và nhiều cơ hội khác trên nền tảng. Binance sẽ thường xuyên ra mắt các sản phẩm chất lượng cao cho Binance Earn, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thường xuyên.

Làm thế nào để sử dụng Binance Earn?​

Đăng nhập vào tài khoản Binance và nhấp vào [Tài chính] - [Binance Earn] để xem tất cả sản phẩm.

ecec275ee957a9972788044fdc82b686.png

Hiện tại, Binance Earn cung cấp 2 hình thức thu nhập - Đảm bảoLợi suất cao. Người dùng có thể chọn đầu tư tiền mã hóa vào stablecoin để thu lợi nhuận có thể dự đoán được hoặc đồng coin staking lợi suất cao mang lại lợi nhuận cao hơn mức trung bình nhưng kèm theo rủi ro tương ứng đối với số tiền gốc bạn đầu tư. Vui lòng chỉ đầu tư trong khả năng của bạn, bất kể tỷ suất lợi nhuận tiềm năng cao như thế nào.

1. Đảm bảo

Nếu bạn mới làm quen với tiền mã hóa, bạn có thể bắt đầu bằng các sản phẩm được liệt kê trong mục [Đảm bảo]. Các sản phẩm này có lợi suất tương đối ổn định hơn và có thể nhận lại tiền gốc sau khi hết thời gian khóa.
0c08f7a39d5d46f31ceeb184eea12442.png

Để tìm tiền mã hóa đầu tư, nhấp vào menu thả xuống để tìm tiền mã hóa mà bạn muốn hoặc nhấp vào [Đồng coin phổ biến] hoặc [Phù hợp nhất với người mới bắt đầu] để xem danh sách đề xuất. Nhấp vào [Tìm kiếm đồng coin] để tìm kiếm.

7e54a8d76cd81ee7d03d16a0b8864e7b.png


Nếu bạn muốn tìm sản phẩm Binance Earn cụ thể hơn, hãy cuộn xuống và nhấp vào [Xem thêm] để vào trang tương ứng.

1657a57d6a0efb1dab58195f073c3b42.png


1.1 Tiết kiệm

Tiết kiệm
có hai loại sản phẩm là Tiết kiệm Linh hoạt và Tiết kiệm Cố định. Tương tự như tiền gửi không kỳ hạn tại ngân hàng, bạn có thể gửi tiền mã hóa và nhận lãi tính theo ngày từ khoản tiền không dùng đến.

aa34ea169c49add9f6a53dbdef1d0275.png


Tiết kiệm Linh hoạt cho phép bạn rút tài sản bất cứ khi nào bạn cần, còn Tiết kiệm Cố định yêu cầu bạn gửi tài sản trong một khoảng thời gian cố định, đổi lại, bạn nhận được lãi cao hơn Tiết kiệm Linh hoạt. Xin lưu ý rằng nếu bạn rút tiền trước hạn trong sản phẩm Tiết kiệm Cố định, bạn cũng sẽ mất tiền lãi kiếm được.

56ad06dc19eb95bcdf9a891e09e2375a.png
67fd44ce66b684b43e354e3b78c96e67.png

Hoạt động là cơ hội staking lợi suất cao mà Binance và nhiều bên dự án khác nhau cùng cung cấp. Bạn có thể khóa tài sản tương ứng vào nền tảng để nhận được tiền lãi cao hơn. Hoạt động đăng ký sẽ đóng sau khi đạt đến giới hạn tối đa. Vui lòng theo dõi Thông báo Binance để biết chi tiết về các Hoạt động mới.

19d967c58a2f561b1a230482a681ee32.png


1.2 Launchpool

Khi người dùng staking tài sản mã hóa trong dự án DeFi, chẳng hạn như bằng cách cung cấp thanh khoản cho một bể thanh khoản, người dùng sẽ nhận được phần thưởng. Bằng việc tái đầu tư các phần thưởng này, người dùng có thể bắt đầu quy trình có tên là Khai thác lợi suất (Yield Farming).

Launchpool là lựa chọn farming tài sản mới hoàn hảo cho người dùng. Bạn có thể kiếm được phần thưởng là các token mới ra mắt khi staking BNB, BUSD và các loại tài sản mã hóa khác. Bạn có thể rút tài sản đã gửi bất cứ lúc nào và phần thưởng sẽ được phân bổ hàng giờ.

7886c88db2e3498c85f57fff1016ea7e.png


1.3 BNB Vault

BNB Vault
là sản phẩm đầu tư bảo đảm bảo toàn vốn giúp bạn tăng tối đa thu nhập tiềm năng từ BNB.

Bằng việc đầu tư vào Vault, Người giữ BNB có thể dễ dàng đầu tư vào cả sản phẩm tài chính tập trung và phi tập trung chỉ với một bước dễ dàng, đồng thời tăng tối đa lợi nhuận và lợi ích từ nhiều cơ hội có trong hệ sinh thái Binance.

2c30ad8a57330f8dee5cb46ef6924cac.png


1.4 Staking Cố định

Bạn có thể nhận phần thưởng thông qua Staking Cố định bằng cách staking tài sản mã hóa trên blockchain. Bạn có thể rút các tài sản này sau khi đã đăng ký thành công. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng việc rút tài sản yêu cầu một khoảng thời gian mở khóa nhất định. Khoảng thời gian khóa này khác nhau tùy vào sản phẩm đã chọn.
9bc6f2595f5c3fed451bf3b85700e16d.png

1.5 Staking ETH 2.0

Binance đã ra mắt dịch vụ Staking ETH 2.0 để cung cấp cho mọi người lựa chọn staking có thể tiếp cận được trên Ethereum 2.0. Bắt đầu bằng vài cú nhấp chuột chỉ với 0.1 ETH và Binance sẽ thanh toán toàn bộ chi phí vận hành validator và chịu rủi ro phạt trên chuỗi. Tất cả phần thưởng staking trên chuỗi sẽ được phân bổ cho người dùng.

2. Lợi suất cao

Ngoài sản phẩm “Đảm bảo”, Binance cung cấp cho người dùng một loạt sản phẩm lợi suất cao với độ rủi ro tương đối cao. Vui lòng tự tham khảo thêm thông tin (DYOR-Do your own research) trước khi bắt đầu.

2.1 Staking DeFi

DeFi (Tài chính phi tập trung) cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung thông qua hợp đồng thông minh trên blockchain. Binance đã ra mắt sản phẩm Staking DeFi để giúp người dùng proxy tham gia vào các dự án phi tập trung có liên quan. Giờ bạn có thể dễ dàng tiếp cận thế giới DeFi trên Binance mà không cần phải quản lý khóa riêng, kiếm tài nguyên, thực hiện giao dịch hay thực hiện các nhiệm vụ phức tạp để được tham gia Staking DeFi. Kiếm lợi nhuận cao nhất có thể theo cách đơn giản và an toàn nhất.

Xin lưu ý rằng sản phẩm DeFi cần được khóa trong một khoảng thời gian cố định. Nếu bạn cần rút tài sản của mình ra trước hạn, bạn có thể mất phần thưởng tương ứng. Vui lòng đọc quy định về sản phẩm để biết thêm chi tiết trước khi tham gia.

e40fe18e4483f9b7da8c37dc8c1e3f58.png


2.2 Dual Investment

Dual Investment
cho phép bạn gửi một loại tiền mã hóa và kiếm lợi nhuận dựa trên hai loại tài sản. Bạn có thể cam kết giữ tiền mã hóa và chốt lợi nhuận từ khoản tiền kiệm, nhưng bạn sẽ kiếm nhiều hơn nữa nếu giá thị trường của tài sản mà bạn cam kết nắm giữ tăng lên. Dual Investment cho phép bạn nắm quyền kiểm soát rủi ro nhiều hơn.

Lợi nhuận từ khoản tiết kiệm sẽ phụ thuộc vào biến động của thị trường tiền mã hóa kể từ ngày bạn đầu tư tiền mã hóa vào sản phẩm Binance Dual Investment. Khi sản phẩm hết hạn, bạn có thể chọn quyết toán bằng một trong hai tài sản (chẳng hạn như BTC hoặc BUSD). Sản phẩm này mang đến khoản thu nhập thả nổi không đảm bảo, bạn có thể đạt được thu nhập cao nhất có thể trong khi vẫn đáp ứng nhu cầu quản lý rủi ro tài sản kỹ thuật số của mình.

Vào ngày hết hạn, loại tiền tệ quyết toán được xác định trên cơ sở so sánh giữa giá thanh toán và giá thực hiện. Nếu giá trị trường của tài sản mã hoá bạn nắm giữ tăng lên và khoản tiền kiếm được cao hơn lãi suất tiết kiệm, bạn sẽ thu về lợi nhuận cao hơn. Nếu giá thị trường của tài sản mã hoá bạn nắm giữ giảm hoặc khoản tiền kiếm được thấp hơn lãi suất tiết kiệm, bạn vẫn nhận được lợi nhuận từ khoản tiết kiệm. Điểm mấu chốt là lợi nhuận của bạn sẽ luôn được phân bổ cho bạn.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng bạn không được rút tiền trước hạn.

85772e3819ab2c99f1963bfc7579378d.png


2.3 Binance Liquid Swap

Binance Liquid Swap
tuân theo nguyên tắc của bể thanh khoản. Đây là hình thức kết hợp những ưu điểm của dịch vụ tài chính tập trung và phi tập trung, cho phép người dùng thu được lợi nhuận hàng năm cao nhờ cung cấp thanh khoản cho bể thanh khoản trên Binance.
Bạn cũng có thể hoán đổi tiền mã hóa trong bể thanh khoản và tận hưởng lợi ích từ mức trượt giá thấp và phí xử lý thấp hoặc xóa tài sản bất kỳ lúc nào, nhưng bạn sẽ cần phải trả phí xử lý nếu bạn chỉ hoán đổi một tài sản duy nhất trong bể.
cddc30924e4671f2a697cb178a0e26b9.png
Views
127

Breakout

Hành động giá phá vỡ khỏi mô hình hoặc kháng cự
Views
138

BTD

BTD là viết tắt của “Buy The Dip”, có nghĩa là mua vào khi thị trường có một nhịp giảm giá mạnh. Chiến thuật này được các nhà phân tích kỹ thuật ủng hộ khi nó được hỗ trợ bởi các hình thức phân tích như trong Bollinger Bands hoặc khi giá chạm mức hỗ trợ.
Views
301

Bull Market

Thị trường tăng, trong đó giá các loại tiền điện tử tăng mạnh và kéo dài liên tục.
Views
143

Bull Run

Bull run là một thuật ngữ được lấy từ thị trường chứng khoán, có nghĩa là thị trường trong đà tăng giá, khi áp dụng vào thị trường Crypto, nó vẫn mang nghĩa tương tự.
Views
3.6K

CeFi

CeFi là tài chính tập trung, trong đó các thành phần như tổ chức, thị trường giao dịch hay các công cụ đều được quản lý tập trung.

Trong tài chính tập trung luôn đi kèm với cụm từ “custodial” hay uỷ thác. Tức là các tài sản, sản phẩm, dịch vụ trong tài chính sẽ được uỷ thác cho tổ chức nào đó.
Views
286

Circulating supply

Circulating supply: lượng tiền lưu thông hay tổng số coin lưu hành trên thị trường. Đây là chỉ số quan trọng để tính vốn hoá thị trường (market cap) của một đồng coin. Các nhà đầu tư thường xem chỉ số này trên website www.coinmarketcap.com.
Views
1.5K

Cross Chain

Mỗi một mạng lưới blockchain có một cấu trúc khác nhau, do đó những giao thức để chúng có thể chuyển tài sản qua lại với nhau còn rất hạn chế. Việc này giống như người Việt rất khó sử dụng đồng Yên của Nhật để chi trả chi phí ở Việt Nam và người Nhật cũng rất khó để sử dụng VND để chi trả chi phí ở Nhật vậy.

Cross-chain, giống như tên gọi, là giải pháp giúp chuyển tài sản từ chain này sang chain khác, nhằm tối ưu khả năng kết hợp giữa các chain.
Views
322

DAO

DAO (Decentralized Autonomous Organization) - Là một hệ thống các quy tắc được mã hóa dành cho tổ chức phi tập trung.
Views
152

DApp

DApp là viết tắt của cụm từ “decentralized app” (ứng dụng phi tập trung). Không giống như một ứng dụng thông thường (sử dụng các máy chủ tập trung để chạy mã của ứng dụng), một DApp sẽ chạy trên một mạng ngang hàng phi tập trung (decentralized peer-to-peer network). Một ví dụ nổi tiếng có thể kể đến là CryptoKitties, một trò chơi nuôi mèo. Sàn giao dịch nổi tiếng EtherDelta cũng là một dạng DApp.

Các DApp cũng cần có front-end để hoạt động. Yêu cầu này giúp phân biệt chúng với các hợp đồng thông minh, chỉ chạy trên back-end.
Views
194

DCA

DCA (Dollar-Cost Averaging) là chiến lược bình quân giá. Đây là chiến lược mà trong đó các nhà đầu tư cần chia tổng số tiền cho các giao dịch dưới dạng định kỳ hoặc theo từng mức giá nhất định của một loại tài sản nào đó nhằm giảm thiểu rủi ro lên số vốn mà họ đầu tư. Chiến lược DCA rất phù hợp với xu hướng đầu tư hiện nay. Nhất là khi thị trường đang biến động mạnh
Views
241
Giới thiệu Liên kết nhanh Mạng xã hội Liên hệ

Cointot.net - Nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ và thảo luận về mọi vấn đề liên quan đến tiền điện tử.

Thành viên chịu trách nhiệm với các thông tin mình đưa lên diễn đàn.

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép

Tin tức Coin

Phân tích Coin

Thảo luận Coin

Hỏi đáp Coin

Fanpage Cointot.net

Group Cointot.net

Twitter Cointot.net

Kiểm tra phạt nguội

Mọi thắc mắc/đóng góp vui lòng liên hệ:

- Email: [email protected]

- Gửi form liên hệ tại đây

Top