Chia sẻ một đồng coin giáo dục với giá cực kỳ hấp dẫn

Quảng cáo Cointot

Đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Bài viết này có 3133 lượt đọc và 2 trả lời.

thangkuom

Thành viên mới
Tham gia
25/12/21
Bài viết
4
Điểm thành tích
1
Chào cả nhà,

Sau thời gian tìm hiểu thị trường tiền ảo và đặt biệt trong lĩnh vực giáo dục => Nhận thấy có một đồng coin đã giảm hơn 100 lần từ đỉnh (chỉ trong 2 năm), giá hiện tại cực kỳ hấp dẫn để đầu tư và giữ lâu dài (kỳ vọng 2, 3 năm tới).

Không nói dong dài => đồng tiền đó là: ODE (ODEM)
Mình đang mua ở sàn: Bitfinex

Lý do mình mua nó ????

- Giá đỉnh trong 2 năm ở mức 0.5$ (hiện đang giảm 100 lần, giá hiện tại: 0.0026$) => kỳ vọng về lại vùng đỉnh hoặc 50 lần là đủ
- Khối lượng không nhiều, tổng nguồn cung hiện tại: 268.946.131
- Lĩnh vực giáo dục vừa rồi tác động nhiều bởi dịch bệnh, sau khi dịch bệnh đi qua tốc độ tăng trưởng sẽ cải thiệt và mô hình online sẽ được đón nhận rộng rãi hơn.
- Mình không phải là người trader (mua đi, bán lại), mục đính mình mua là đầu tư cơ hội, dài hạn (thời gian dự kiến nắm giữ 2,3 năm)
- Sản phẩm thực tế: + Khóa học trực tuyến
+ Tuyển dụng
+ Liên kết các trường Đại học
+ ......
- Kết nối thay toán trực tiếp với sàn Bitfinex (đối tác)
- Không như các đồng tiền khác, chỉ tạo ra rồi quản cáo xong đẩy giá lên mà không có một sản phẩm thực tế nào => với ODE sản phẩm thực tế
- Nhà sáng lập tập trung vào phát triển sản phẩm, coi sản phẩm là nòng cốt của sự phát triển chứ không tập trung vào giá => giá trôi nổi do thị trường và cũng không có quản cáo marketing gì cả
- Khối lượng giao dịch cực thấp => mỗi ngày chỉ khớp lệnh vài ngàn đô => kỳ vọng vào gió đông, cá mập vào hoặc là một sự hợp tác, góp vốn từ tập đoàn lớn

Lời khuyên:
Đầu tư 200$ coi như kỳ vọng vào tương lai, nếu về lại được giá cũ x100 lần thì số tiền thu về sẽ là: 20,000$, nếu 50x sẽ là: 10,000$. Nếu mất thì số tiền này không nhiều. Và theo đánh giá của mình thì tỷ lệ hồi về giá cũ là rất cao (phải 80%) chứ giá này thì vốn hóa thị trường chưa tới 1 triệu đô thì bèo bọt quá.

***** Đó là đánh giá của mình, còn bạn thì sao? Có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn cho mình biết với nhé...

Thông tin về đồng ODEM này:

ODEM
, hoặc Thị trường giáo dục theo yêu cầu, là một mạng phân tán dựa trên blockchain cho phép sinh viên đại học tương tác liền mạch với các giáo sư và đối tác học thuật của họ. Thông qua việc tạo ra các kênh kỹ thuật số có sắc thái, ODEM giúp người dùng có thể cùng nhau nâng cao chất lượng giáo dục dễ tiếp cận với chi phí hợp lý. Ngoài ra, nền tảng ODEM cho phép các cá nhân đủ điều kiện và đáng tin cậy từ khắp nơi trong nền giáo dục toàn cầu tạo ra chương trình giảng dạy tùy chỉnh có thể giúp sinh viên có được kiến thức thực tế về thị trường nói chung và cho phép họ tích lũy kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Không chỉ vậy, ODEM cung cấp cho sinh viên nhiều sự lựa chọn hơn về nhà ở, phương tiện đi lại và các nhu cầu thiết yếu khác, từ đó cho phép sinh viên quốc tế cũng như bản địa nắm quyền giáo dục của mình.

ODEM kết nối sinh viên với nhiều trung tâm giáo dục khác nhau thông qua nền tảng thanh toán dựa trên hợp đồng thông minh. Kết quả là, các học giả hàn lâm có thể tương tác trực tiếp với nhau và tham gia vào việc trao đổi giáo dục và học tập mà không cần sự tham gia của các bên trung gian. Dịch vụ này cho phép người dùng truy cập các khóa học và chương trình giáo dục được thiết kế riêng để có thể giúp họ tìm được chương trình giảng dạy đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Không giống như mô hình giáo dục được sử dụng bởi các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến như Coursera và Khan Academy, nơi tất cả tương tác giữa giáo viên và học sinh được duy trì ảo, ODEM tạo ra các chương trình giáo dục trực tiếp tùy chỉnh để chuẩn bị cho sinh viên làm việc và kinh doanh trong thế giới thực. Theo báo cáo chính thức, phần lớn các dịch vụ hiện tại của ODEM là trải nghiệm giáo dục tại chỗ.

Richard Maaghul là Giám đốc điều hành của liên doanh này. Ông đã làm việc trong lĩnh vực khởi nghiệp hơn hai thập kỷ và đã tham gia vào một số công nghệ mới nổi / đột phá trong quá khứ. Ngoài việc đồng sáng lập ODEM.IO, Rich đã tham gia vào Tập đoàn Chevron với tư cách là giám đốc điều hành. William Bayrd II là COO của dự án này. Theo hồ sơ trên LinkedIn của mình, Bill là người sáng lập ba công ty, bao gồm các cơ sở tên tuổi như Excelorator Inc. Bill sở hữu bằng D.Pharma của Trung tâm Khoa học Y tế Đại học Tennessee. Michael Zargham là Kỹ sư phụ trợ chính của ODEM. Ông có bằng Tiến sĩ về Kỹ thuật Hệ thống với chuyên ngành về các hệ thống phi tập trung. Cũng đáng nói hơn là Michael sở hữu hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong các lĩnh vực như hệ thống kỹ thuật số và công nghệ đột phá.

Để đầu tư vào công ty này, chúng tôi sẽ phải mua mã thông báo ODEM của nó. Chúng là các mã thông báo dựa trên Ethereum ERC20 có thể được sử dụng trên nền tảng giáo dục để giao dịch cho các dịch vụ giáo dục. Bạn sẽ có thể mua mã thông báo ODEM trong đợt Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) vì đợt bán trước đã kết thúc vào tháng 12 năm 2017. Việc bán hàng sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 2 và kéo dài đến ngày 19 tháng 3. Chúng tôi sẽ có thể sử dụng ETH để mua mã thông báo và bạn có thể lưu trữ chúng trong bất kỳ ví Ethereum nào. Các mã thông báo sẽ được phân phối ngay sau khi việc bán hàng kết thúc.

Đây chỉ là chia sẻ cá nhân mình, chúc các bạn thành công!
 

thangkuom

Thành viên mới
Tham gia
25/12/21
Bài viết
4
Điểm thành tích
1
Các bạn đánh giá sao chia sẻ suy nghĩ cho mình với nhé. Thanks!
 

CT

Administrator
Tham gia
31/05/21
Bài viết
59
Điểm thành tích
8
thị trường xuống, anh em chạy grab hết rồi :D
 
Giới thiệu Liên kết nhanh Mạng xã hội Liên hệ

Cointot.net - Nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ và thảo luận về mọi vấn đề liên quan đến tiền điện tử.

Thành viên chịu trách nhiệm với các thông tin mình đưa lên diễn đàn.

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép

Tin tức Coin

Phân tích Coin

Thảo luận Coin

Hỏi đáp Coin

Fanpage Cointot.net

Group Cointot.net

Twitter Cointot.net

Kiểm tra phạt nguội

Mọi thắc mắc/đóng góp vui lòng liên hệ:

- Email: [email protected]

- Gửi form liên hệ tại đây

Top