Nhà phân tích: Giá XRP có thể giảm thêm 15% khi tin tức xoay quanh sự kiện Swell nhạt dần

Khi BTC giảm, XRP cũng bị ảnh hưởng. Cặp XRP/BTC đã lao dốc đáng kể từ khi đạt đỉnh vào 2 hoặc 3 tuần trước đó, mất khoảng 25% kể từ mức đỉnh và bò Bitcoin không thể can thiệp để cứu thị trường tiền điện tử đang gặp khó khăn.

nha-phan-tich-xrp-co-the-giam-toi-15-khi-tin-tuc-xoay-quanh-su-kien-swell-nhat-dan

Thật không may, một nhà phân tích hàng đầu dự đoán tình hình sẽ trở nên tồi tệ hơn đối với người mua XRP. Trader nổi tiếng NekoZ gần đây khẳng định XRP đang trong xu hướng giảm “do tâm lý liên quan đến sự kiện Swell hoàn toàn phai mờ”. Dành cho những ai chưa biết, Swell là hội nghị dành riêng cho Ripple và fintech được tổ chức tại Singapore.

NekoZ tiếp tục xem xét khối lượng rất thấp trên thị trường XRP khi đáy thấp hơn xuất hiện. Theo anh, mô hình cấu trúc của XRP sẽ sụp đổ, ngụ ý giảm ít nhất 15% trong những tuần tới. Cụ thể hơn, XRP/BTC sẽ dao động từ 0,000025 đến 0,000027 trong vài tuần tới.

“Tâm lý nghiêng về giảm giá khi tin tức xoay quanh sự kiện Swell nhạt dần.

– Tôi dự đoán giá sẽ giảm trở lại khối hỗ trợ (hay còn gọi là phạm vi thấp)

– Khối lượng rất kém vì hình thành đáy thấp hơn

– Cấu trúc sắp sụp đổ thảm hại”

Chưa dừng lại tại đó, trader Big Cheds lưu ý XRP/BTC đã hình thành nến nhấn chìm giảm (bearish engulfing candle) hàng ngày. Đó là mẫu biểu đồ kỹ thuật báo hiệu giá thấp hơn sẽ xuất hiện.

Mô hình nhấn chìm giảm thường xuất hiện ở cuối một số động thái tăng. Nó được đánh dấu bởi nến đầu tiên mà đà đi lên bị vượt qua (hoặc bị nhấn chìm) và nến thứ hai lớn hơn cho thấy thay đổi giá về mức thấp hơn.

Không có gì đáng ngạc nhiên với XRP

Mặc dù vậy, một nhà phân tích khác cho rằng tất cả tích lũy của XRP không có gì đáng ngạc nhiên.

Credible Crypto đã đăng dòng tweet bên dưới vào tuần trước, nhắc nhở người theo dõi anh rằng những người thiếu kiên nhẫn về giá XRP đã bỏ lỡ bức tranh lớn “và bỏ lỡ những lợi ích chắc chắn sẽ xảy ra”. Ngoài ra, “XRP chỉ bắt đầu hoạt động gần 2 năm sau khi mức thấp trong thị trường gấu BTC hình thành vào năm 2014-2015 và chỉ sau khi BTC phá vỡ ATH trước đó”.

Như vậy, anh đang ám chỉ XRP là một tài sản mã hóa ‘bốc đồng’, di chuyển với biến động cao, khiến cho việc giảm giá gần đây không gây ra nhiều ảnh hưởng theo như anh dự đoán.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *