Cách đánh bạc bằng tiền điện tử

Đầu tư vào tiền điện tử có thể được một số người gọi là cờ bạc nhưng nếu bạn đang nắm giữ tiền điện tử và bạn muốn đánh cược vào các trò chơi may rủi thực sự thì có rất nhiều lựa chọn để đánh bạc với Bitcoin bạn kiếm được.

cach-danh-bac-bang-tien-dien-tu

Không có gì đáng ngạc nhiên, có rất nhiều cách để đánh bạc trực tuyến bằng tiền điện tử và không khó để hiểu tại sao. Tiền điện tử mang đến cho người dùng một mức độ ẩn danh mà họ không có được với tiền fiat gửi từ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Đồng thời, tùy thuộc vào nền tảng, sòng bạc có thể không bị hạn chế ở một số địa điểm nhất định. Đây là một trường hợp sử dụng dường như lý tưởng cho công nghệ phi tập trung và tiền tệ ẩn danh, do đó, nhiều trang web đánh bạc đã ‘mọc lên như nấm’ để đáp ứng nhu cầu.

Có phải bạn đang học cách đánh bạc bằng Bitcoin, Ether, EOS hoặc một loại tiền điện tử hàng đầu khác? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn phải làm những gì, cùng với một số yếu tố và hạn chế đặc trưng có liên quan.

Đánh bạc phi tập trung

Có một số lượng lớn các ứng dụng đánh bạc phi tập trung diễn ra trực tiếp trên blockchain dưới dạng dapps. Bạn có thể tìm thấy danh sách ứng dụng phổ biến nhất tại DappRadar. Trong đó, nhiều máy đánh bạc phổ biến sử dụng TRON, vì tốc độ doanh thu 2,000 giao dịch mỗi giây của nó cho phép các dịch vụ như thế này phát triển mạnh.

Tại thời điểm viết bài, dapp cờ bạc phổ biến nhất là WINk hỗ trợ cả DICE (TRC20) và BTT (TRC10) bên cạnh TRX. WINk được coi là “nền tảng trò chơi điện tử hiệu suất cao, không cần cho phép và không tin cậy đầu tiên trên mạng TRON”, có khối lượng hơn 14 triệu đô la trong thời gian 7 ngày, với hơn 2 triệu giao dịch và hơn 5,000 người dùng. Dapp này cung cấp các trò chơi dựa trên coin DICE của mình, cũng như các trò đánh bạc trực tiếp, table game,…

Một tùy chọn phổ biến khác là RocketGame, hỗ trợ TRX và ROCKET (TRC20) cùng nhiều game PvP (người chơi đấu với người chơi). RocketGame có khối lượng 1.8 triệu đô la trong tuần qua, với khoảng 3,500 người dùng và hơn 450,000 giao dịch.

Sòng bạc trực tuyến

Ngoài ra còn có nhiều sòng bạc trực tuyến không phải là ứng dụng phi tập trung và không chạy trên blockchain, mà là các nền tảng web truyền thống cho phép bạn gửi và rút tiền điện tử để chơi. Với cách tiếp cận tiêu chuẩn hơn, các trang web này có khả năng cung cấp nhiều lựa chọn trò chơi lớn hơn nhiều và cũng có thể chấp nhận một loạt các đồng coin.

Ví dụ, FortuneJack là một trang web đánh bạc bằng tiền điện tử phổ biến với hàng trăm trò chơi khác nhau như xúc xắc, máy đánh bạc, xì dách, bài xì phé, roulette và nhiều trò chơi khác. Nó cũng hỗ trợ 9 loại coin khác nhau, cho phép bạn gửi và rút các loại tiền điện tử sau: Bitcoin, Litecoin, Dogecoin, Ethereum, Zcash, TRON, Dash, Bitcoin Cash và Monero.

Tùy chọn khác cùng loại này là BetChain, tương tự như các web trên với số lượng lớn các trò chơi và cả chấp nhận, thanh toán bằng Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum, Dogecoin cũng như Tether. BetChain cũng chấp nhận, thanh toán bằng Euro và các loại tiền tệ khác. Trong khi đó, trang web DuckDice chỉ cung cấp một trò chơi súc sắc duy nhất, nhưng ngoài Bitcoin, nó chấp nhận hơn 300 altcoin thông qua đối tác CoinSwitch, chuyển đổi chúng thành Bitcoin trong quá trình này.

Điều cần biết

Nhiều trang web đánh bạc tiền điện tử hứa hẹn các game “Provably Fair” (chứng minh công bằng). Điều đó nghĩa là gì? Chà, các sòng bạc tiền điện tử uy tín hơn đã triển khai công nghệ cho phép người chơi xác minh game không lừa họ. Họ sẽ được cấp một hash máy chủ, giá trị khởi tạo máy chủ và giá trị khởi tạo máy khách để có thể đưa vào script xác minh và khẳng định tính hợp pháp của trò chơi.

Một số sòng bạc tiền điện tử cũng có vòi Bitcoin hoặc tiền điện tử khác, cung cấp cho bạn một lượng rất nhỏ tiền tệ miễn phí để chơi trên cơ sở bán định kỳ. Các coin này được phát đến người chơi thông qua quảng cáo, ưu đãi đặc biệt, khảo sát và những chương trình đơn giản khác. Theo đó, nền tảng sẽ cung cấp cho bạn một ít coin để bắt đầu đánh bạc nếu bạn không muốn ví của mình trống.

Cuối cùng, hãy lưu ý là một số trang web vẫn đang đặt ra các hạn chế khu vực. Ví dụ, có trang web đã chặn hoàn toàn đối với người dân Hoa Kỳ, trong khi các trang web khác quy định người chơi có trách nhiệm tự nhận thức về luật pháp cờ bạc tại địa phương của họ. Nếu chưa quen với cờ bạc trực tuyến, thì người chơi nên tìm kiếm những gì hợp pháp và không ở quốc gia mình sinh sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *