Andrew Yang có kế hoạch điều chỉnh ngành công nghiệp crypto nếu đắc cử tổng thống Mỹ

Ứng cử viên tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ năm 2020 Andrew Yang đã phác thảo kế hoạch dự định điều chỉnh ngành công nghiệp crypto.

Andrew-Yang crypto

Hứa sẽ thúc đẩy pháp luật về tiền điện tử

Vào ngày 14 tháng 11, Yang, một doanh nhân, luật sư, nhà từ thiện và một ứng cử viên Dân chủ trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020, đã viết trong một bài đăng trên blog ngày 14 tháng 11 về ngành công nghệ rằng crypto trải qua các mức độ gian lận mà họ làm vì thiếu quy định đầy đủ.

“Các quốc gia khác, đi trước chúng ta về quy định, đang dẫn đầu trong thị trường mới này và đưa ra các quy tắc mà chúng ta cần phải tuân theo một khi chúng ta bắt kịp xu thế”.

Yang giải thích rằng crypto và tài sản kỹ thuật số đã tạo ra rất nhiều hoạt động kinh tế. Phản ứng của chính phủ đã bị chậm trễ. Một khung pháp lý quốc gia để điều chỉnh các tài sản này đã không xuất hiện, với một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn, anh chia sẻ.

Trong kế hoạch rộng lớn hơn của mình để điều chỉnh ngành công nghiệp và bảo vệ công dân Hoa Kỳ khỏi các công ty công nghệ lớn “đang ưu tiên lợi nhuận cho sự thịnh vượng của chúng ta”, Yang hứa sẽ thúc đẩy luật pháp trên không gian thị trường tài sản mã hóa bằng cách xác định token là gì, khi nào token là một chứng khoán và làm rõ ý nghĩa thuế của việc sở hữu, bán và giao dịch tài sản kỹ thuật số, v.v.

Yang cũng chỉ ra rằng để điều chỉnh hiệu quả các công nghệ tiên tiến như blockchain và tiền điện tử, trước tiên chính phủ Mỹ cần phải hiểu nó.

Yang đang đề cập đến Ủy ban Dịch vụ Tài chính, cơ quan đã đặt câu hỏi cho CEO Facebook Mark Zuckerberg trong hơn sáu giờ về Hiệp hội Libra và token Libra.

“Thật xấu hổ khi thấy sự thiếu hiểu biết của một số thành viên của Quốc hội khi nói về công nghệ, và bất cứ ai theo dõi câu hỏi của Quốc hội đặt ra cho Mark Zuckerberg đều nhận thức rõ về điều này. Nếu không có trình độ hiểu biết cơ bản, sẽ không hợp lý khi mong đợi sự điều chỉnh hợp lý cho các công ty công nghệ lớn hoặc dự thảo luật nhằm giải quyết các vấn đề công nghệ quan trọng mà chúng ta sẽ tiếp tục phải đối mặt trong trí tuệ nhân tạo và an ninh mạng”.

Vào tháng 8, Yang nói rằng anh có kế hoạch thực hiện bỏ phiếu di động dựa trên blockchain nếu giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020, tin rằng công dân Mỹ nên có tùy chọn bỏ phiếu trên thiết bị di động – với công nghệ blockchain được sử dụng cho mục đích xác minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *