Phân tích Tổng quan thị trường ngày 16/6/2021

Quảng cáo Cointot

Đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Bài viết này có 335 lượt đọc và 0 trả lời.

Coin Update

Moderator
Tham gia
08/06/21
Bài viết
22
Điểm thành tích
3
Xin chào! Tổng quan thị trường từ sáng tới h khá nhàm chán, không khác hôm qua là mấy. Mình dự tính sẽ không viết gì về hôm nay nhưng vẫn viết ra để mọi người nắm thêm tình hình.

Đa phần các chỉ số về vốn hóa, on chain sáng nay đều đang cho thấy trước mắt BTC đang trong 1 xu hướng tăng, vì hôm nay các chỉ số đáng lưu ý trên Cryptoquant đều ủng hộ cho 1 đợt tăng giá trong thời gian ngắn hạn: 1 lượng nhỏ BTC đc rút khỏi sàn, tỷ lệ vốn hóa BTC /stablecoin đang tăng nhẹ đây là điều tốt, ngoài ra số lượng hợp đồng Long trên các sàn giao dịch cũng đang tăng lên khi giá BTC tăng cũng là dấu hiệu tốt, tuy nhiên khi số lượng hợp đồng Long tăng thì bạn nên nghĩ tới 1 đợt kill Long là vừa, ngoài ra vốn hóa toàn thị trường hôm nay có chút giảm nhẹ chỉ 1%, vốn hóa Altcoin tăng nhẹ, Dominance thì tăng, cho thấy dòng tiền đang lưỡng lự, không rõ xu hướng nên vào BTC hay đứng ngoài chờ đợi. Tuy nhiên chỉ số Fear and Greed hôm nay là 33 ở mức Fear, cho thấy tâm lý thị trường đã tích cực hơn 1 chút, dự là sự fomo sẽ sớm quay trở lại.

Trong hình là giá BTC hiện tại, hôm qua vẫn chưa phá được mốc 41k5, cái khu vực cản này rất cứng, đã nhiều lần thử nhưng chưa phá được. Theo cá nhân mình nhận định thì BTC cần phải có 1 nhịp điều chỉnh giảm về khu vực giá 38k7 - 39k để test cung, nếu về đó thì sẽ có lực mua mạnh để đẩy giá đi lên vùng trên và phá cản 41k5, còn nếu giá vẫn chỉ đi ngang khu vực fibo 0 - 0.236 thì khả năng sẽ tích lũy vài ngày và rớt mạnh là rất cao, chart D1 hôm qua đóng nến là 1 cây nến con xoay, cho thấy phe mua - bán ở điểm hiện tại đang cân bằng chưa ai thắng ai, nhưng nếu giá chạy trong dài hạn ở cái mức 39-40k này không phải điềm tốt cho phe mua. Tuy nhiên giá tăng tới mức 46k sẽ phải có 1 đợt điều chỉnh, anh em nào đu đỉnh có thể thoát bớt một phần ở khu vực này. Nói là trc mắt tăng không có nghĩa nó sẽ không giảm, phiên giao dịch hôm nay sẽ quyết định được rằng giá BTC có còn tăng tiếp không hay quay trở về khu vực 33-35k nhàm chán. Nếu giá BTC rớt qua khỏi vùng 37k1 thì lúc đó khả năng cao chúng ta sẽ lại quay về với chuỗi ngày ảm đạm, còn có khă năng ăn xả nữa. NHẮC LẠI LÀ VẪN CÒN KHẢ NĂNG ĂN XẢ, DO SỐ LƯỢNG BTC CÒN TRÊN SÀN VẪN CÒN CAO.

Altcoin thì không nên mua vào ở giai đoạn này mà hãy đợi giá BTC chạy xong đã, có mua thì xin hãy mua cointop, đừng chơi coin low cap vì rủi ro rất cao.Nguồn: Nhất Kỵ Đương Thiên
 
Giới thiệu Liên kết nhanh Mạng xã hội Liên hệ

Cointot.net - Nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ và thảo luận về mọi vấn đề liên quan đến tiền điện tử.

Thành viên chịu trách nhiệm với các thông tin mình đưa lên diễn đàn.

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép

Tin tức Coin

Phân tích Coin

Thảo luận Coin

Hỏi đáp Coin

Fanpage Cointot.net

Group Cointot.net

Twitter Cointot.net

Telegram Cointot.net

Mọi thắc mắc/đóng góp vui lòng liên hệ:

- Email: hicointot@gmail.com

- Gửi form liên hệ tại đây

Top