Phân tích Phân tích Bitcoin hôm nay 12/6

Quảng cáo Cointot

Đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Bài viết này có 325 lượt đọc và 2 trả lời.

Coin Update

Moderator
Tham gia
08/06/21
Bài viết
22
Điểm thành tích
3
Hôm nay thị trường toàn màu đỏ, tổng vốn hóa thị trường đã giảm xuống 1,54 nghìn tỷ $, giảm 5.8% so với ngày hôm qua.

Thời điểm mình viết bài này thì giá đang là 35k2, vẫn đi trong mẫu hình giá giảm, tuy giá có giảm sâu nhưng volume giao dịch không lớn, tại sao giao dịch không lớn đó là vì các chỉ số về stable coin ratio vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy cuộc bán tháo được kích hoạt, ngoài ra thì trên Cryotoquant cũng cho thấy hôm nay có khoảng 2784 BTC được đẩy lên các sàn giao dịch, các chỉ báo về số lượng BTC trong các ví giao dịch hầu như không khác hôm qua là mấy. Điều này nói lên điều gì? Chỉ nói duy nhất một điều thôi, chúng ta đang trong tình trạng rất nhạy cảm rồi, đạn đã được nạp sẵn rồi, chỉ cần 1 động thái kích hoạt thôi là sẽ xả đạn, cá con sẽ bay màu, mùa đông kéo tới.

Giá BTC cần phải phá được cái cản khu 40k thì mới có hi vọng lên được lại các vùng giá trên, nhưng hiện tại cản gần nhất nó cần phải phá đó là 37k8. Giá bây đang khá xấu rồi, khi BTC giảm tới khu vực 34k619 thì khả năng cao sẽ kích hoạt đợt bán tháo đẩy giá BTC xuống các mốc hỗ trợ vùng phía dưới là 30k.

Xem thêm về tình hình Altcoin, vốn hóa Altcoin lại giảm xuống còn 814 tỷ $ (sáng nó giảm về tới dưới cái vùng hỗ trợ xong rút chân lên tạo ra cái râu ). Vốn hóa giảm thì nhiều người nghĩ rằng chắc do BTC Dominance lại tăng, nhưng khi xem chart của BTC Dominance thì thấy đang giảm? Chuyện gì đang diễn ra vậy? Vốn hóa của cả thị trường giảm, vốn hóa của altcoin cũng giảm, BTC Dominance cũng giảm thì rõ ràng đang có một số lượng tương đối các nhà đầu tư rút tiền ra khỏi thị trường để chờ đợi những động thái tiếp theo, dòng tiền này vẫn còn trong các ví giao dịch, họ chờ đợi điều gì đây? Tất nhiên là chờ đi chợ ở giá tốt rồi.

Đi chợ ở giá tốt thì cũng là điều chúng ta vẫn đang chờ đợi mà đúng không chư vị bằng hữu? Vậy lúc này nên làm gì? Tại hạ xin nhắc lại lần n+3 là chúng ta nên ở yên ở usdt, hãy xem giá BTC chạy, ai nóng đít quá k chịu nổi thì xin hãy chia vốn, bỏ vài 10-20% vào bắt đáy altcoin nếu như muốn mạo hiểm. Còn điểm đi chợ của mình là sẽ đi gom một phần khi BTC về test khu vực giá 30k. Nếu giá không về thì mình chấp nhận mua các vùng giá cao hơn.Đây không phải lời khuyên về đầu tư, tiền của bạn, lợi nhuận của các bạn xin hãy tự trọng đừng vì xanh bỏ đỏ mua rồi xanh cỏ đỏ nhang!
 

Huỳnh Tấn Phát

Thành viên mới
Tham gia
12/06/21
Bài viết
3
Điểm thành tích
1
Bitcoin giống như 1 chiếc lò xo vậy. Nén càng sâu nảy càng cao.
19/5 về 30k hồi lại 42k
23/5 về 31k hồi lại 40k
30/5 về 33k3 hồi lại 39k4
8/06 về 31k hồi lại 38k4 (tâm lý rời bỏ thị trường xuất hiện)

☆ Dự 14-17/06 btc sẽ phá đáy 30k

Còn muốn btc lên đc 70 80 hay 100k thì ít nhất btc phải hồi về 19-23k, con k sẽ chỉ loanh quanh vùng 32-38k.
 
Giới thiệu Liên kết nhanh Mạng xã hội Liên hệ

Cointot.net - Nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ và thảo luận về mọi vấn đề liên quan đến tiền điện tử.

Thành viên chịu trách nhiệm với các thông tin mình đưa lên diễn đàn.

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép

Tin tức Coin

Phân tích Coin

Thảo luận Coin

Hỏi đáp Coin

Fanpage Cointot.net

Group Cointot.net

Twitter Cointot.net

Telegram Cointot.net

Mọi thắc mắc/đóng góp vui lòng liên hệ:

- Email: hicointot@gmail.com

- Gửi form liên hệ tại đây

Top