Internet Computer (ICP) - “quả bom xịt” trong thế giới Crypto

Quảng cáo Cointot

Đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Bài viết này có 1252 lượt đọc và 0 trả lời.

Coin Update

Moderator
Tham gia
08/06/21
Bài viết
22
Điểm thành tích
3
Internet Computer (ICP) giảm 95% chỉ trong gần 2 tháng, “quả bom xịt” trong thế giới cryptoChỉ mất chưa đầy hai tháng để token của một trong những dự án tiền mã hóa hứa hẹn nhất giảm xuống còn 34 USD từ 630 USD. Đó không ai khác chính là cái tên Internet Computer (ICP).

Trong khi Bitcoin và hầu hết các altcoin đang dần phục hồi sau đợt bán tháo mới nhất của thị trường, thì giá của một ngôi sao của từng được đặt niềm tin rất nhiều là ICP vẫn tiếp tục giảm và hiện được định giá chỉ bằng một phần nhỏ so với hồi tháng 5.

Giá của Internet Computer (ICP) đang giao dịch ở mức 34,63 USD, giảm 0,44% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài. Giá trị của ICP đã từng cao tới khoảng 630 USD khi cặp ICP được niêm yết trên Coinbase Pro vào ngày 10 tháng 5.

Ngay từ đầu, giá của ICP đã có một đợt biến động dữ dội khi một số sàn giao dịch hàng đầu niêm yết bao gồm Coinbase, Binance, Huobi và OKEx. Chỉ trong một ngày, ngày 10 tháng 5, giá đã từ 630 USD xuống mức thấp là 250 USD trước khi quay trở lại khoảng 400 USD. Tuy nhiên kể từ đó, ICP trượt giá không phanh và chưa xuất hiện dấu hiệu hồi phục.

Thực tế là các token tung ra trong bối cảnh thị trường náo nhiệt như trong tháng 5, là một trong những nguyên do đẩy giá trị ban đầu của dự án lên mức cao hơn kỳ vọng. Đã có lúc, ICP vượt qua hàng loạt những tên tuổi cộm cán khác để đạt mức vốn hóa xấp xỉ 22 tỷ USD và lọt vào top 7 đồng coin hàng đầu của thị trường tiền mã hóa, mang lại niềm hy vọng rất lớn cho đại đa số cộng đồng nhà đầu tư.

Rick Delaney, nhà phân tích cấp cao tại OKEx Insights, cho biết với giá đang giảm trong toàn ngành, các dự án được thổi phồng gần đây nhất là một trong những dự án bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Trong trường hợp của ICP, có vẻ như việc bơm thổi càng nhanh thì sự đổ bể và kết quả càng nghiêm trọng.

Nguồn internet…
 
Giới thiệu Liên kết nhanh Mạng xã hội Liên hệ

Cointot.net - Nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ và thảo luận về mọi vấn đề liên quan đến tiền điện tử.

Thành viên chịu trách nhiệm với các thông tin mình đưa lên diễn đàn.

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép

Tin tức Coin

Phân tích Coin

Thảo luận Coin

Hỏi đáp Coin

Fanpage Cointot.net

Group Cointot.net

Twitter Cointot.net

Telegram Cointot.net

Mọi thắc mắc/đóng góp vui lòng liên hệ:

- Email: hicointot@gmail.com

- Gửi form liên hệ tại đây

Top