Hướng dẫn trade trên Binance Futures

Đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Bài viết này có 245 lượt đọc và 0 trả lời.

CT

Administrator
Tham gia
31/05/21
Bài viết
51
Điểm thành tích
8
Bước 1: Truy cập Binance.com và tạo tài khoản Binance nếu bạn chưa có: https://www.binance.com/

Bước 2: Sau khi đăng nhập sàn Binance, bạn hãy chọn Sàn giao dịch và đến FuturesBước 3: Chọn Open Now để bắt đầu mở lệnhBước 4: Bạn cần chuyển tiền từ ví của sàn Binance (Exchange Wallet) vào ví Futures (Futures Wallet), hãy bấm TransferSau đó chọn chuyển loại tiền vào ví Futures và bấm Confirm TransferBước 5: Tiến hành đặt lệnhCó 3 kiểu đặt lệnh:

 • Limit: Thường dùng nhất. Chỉ khớp lệnh với giá và khối lượng bạn nhập
 • Market: Ít dùng. Cho sàn tự đồng đặt lệnh tại mức giá mua hoặc bán tốt nhất đang có.
 • Stop-Limit: Lệnh sẽ được kích hoạt tại 1 mức giá nào đó. Dùng để chốt lãi hoặc cắt lỗ trước.
Bước 6: Đóng lệnh và chốt lời

Để đóng lệnh Futures, bạn hãy đặt 1 lệnh ngược lại với cùng khối lượng. Chẳng hạn bạn đang có lệnh Long 1 BTC. Khi bạn muốn đóng và chốt lời thì bạn đặt lệnh Short 1 BTC là xong. Ngoài ra bạn cũng có thể đóng một phần hợp đồng để chốt lời trước, không nhất thiết phải đóng toàn bộ.

Những tính năng độc đáo trên Binance Futures​

Chế độ “Battle” của Binance Futures​

Chế độ Chiến đấu của Binance Futures là tính năng cho phép người dùng so tài giao dịch với nhau để nhận điểm. Tính năng này kết hợp các yếu tố gaming và giao dịch tiền mã hóa bằng cách đặt 2 người tham gia vào một cuộc chiến để xem ai có lợi nhuận giao dịch cao hơn trong một khoảng thời gian nhất định.

Luật chơi của Chiến đấu rất đơn giản. Người dùng chỉ cần dự đoán hướng biến động của giá Bitcoin trong vòng 5 phút tới bằng việc đưa ra quyết định là “Long” hay “Short”. Người chơi dự đoán hướng biến động ngược lại sẽ tự động được khớp với bạn.

Sau mỗi trận chiến, cả hai người chơi đều sẽ nhận được điểm bất kể kết quả thắng thua.Bảng xếp hạng Binance Futures​

Bảng xếp hạng Binance Futures là sự kết hợp giữa một mạng xã hội và hoạt động giao dịch tiền mã hóa, cho phép bạn xem và theo dõi các vị thế của những trader có thành tích giao dịch tốt nhất trên Binance.


Bảng xếp hạng sẽ cho thấy top 100 trader đứng đầu Binance Futures theo ROI và P&L.

Dưới đây là minh họa trang tổng quan về một nhà đầu tư.Chuyển đổi tài sản​

Chức năng Chuyển đổi tài sản của Binance cho phép bạn trực tiếp chuyển đổi tài sản trong ví Furtures ký quỹ bằng coin của mình mà không cần phải chuyển tiền đến thị trường Spot. Những tài sản được hỗ trợ chuyển đổi trực tiếp bao gồm:

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)
 • BNB (BNB)
 • Chainlink (LINK)
 • Cardano (ADA)
 • Polkadot (DOT)
 • Tron (TRX)
 • EOS (EOS)
 • Litecoin (LTC)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Ripple (XRP)
 • Ethereum Classic (ETC)
 • Filecoin (FIL)
 • ….

Cross Collateral​

Cross Collateral là một tính năng cho phép người dùng thế chấp tài sản mã hóa để vay các tài sản mã hóa khác.Tính năng này cung cấp cho người dùng vay Tether (USDT) và sử dụng số tiền đã vay để giao dịch trên nền tảng Binance Futures.

Chức năng Cross Collateral của Binance Futures đang hỗ trợ những loại tài sản thế chấp sau:
 • BUSD
 • BTC
 • ETH
Tính năng Cross Collateral dành cho những ai không muốn nắm giữ stablecoin như USDT có thể thế chấp tài sản mã hóa của mình để tham gia vào thị trường Futures. Nhà đầu tư có thể giao dịch hợp đồng tương lai mà không cần phải chuyển đổi tài sản sang USDT.

Bảo vệ giá​

Bảo vệ giá là một tính năng giúp bảo vệ người dùng trong những trường hợp thị trường biến động dữ dội. Bảo vệ giá là tính năng bảo vệ lệnh Stop Loss và Take Profit của bạn khỏi những cú tăng giảm bất thường. Trong trường hợp Giá gần nhất và Giá đánh dấu đi lệch khỏi ngưỡng đã định, kích hoạt đồng thời cả lệnh Take Profit và Stop Loss, hệ thống sẽ ngăn không cho hai lệnh cùng bị kích hoạt.Công cụ này đảm bảo người dùng sẽ có một trải nghiệm giao dịch công bằng và an toàn, ngăn không cho những thành phần xấu thao túng thị trường.

Kết luận​

Giao dịch hợp đồng tương lai là một trong những nền tảng giao dịch được nhiều nhà đầu tư quan tâm, thường được sử dụng trong thị trường tài chính để tránh sự thay đổi về giá của những sản phẩm được giao dịch thường xuyên, mà ở đây là BTC (hoặc các đồng tiền khác). Với sự biến động khá lớn tại thị trường này, việc tạo ra nền tảng giao dịch quản lý rủi ro tốt, là ưu tiên để thu hút những nhà đầu tư lớn hoặc các tổ chức. Binance với việc ra mắt Binance Futures, phát triển thêm những sản phẩm mới trong hệ sinh thái của mình là những mục tiêu cốt lõi để xây dựng ngành công nghiệp blockchain ngày càng thực tế hơn.
 

Bài mới

Giới thiệu Liên kết nhanh Mạng xã hội Liên hệ

Cointot.net - Nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ và thảo luận về mọi vấn đề liên quan đến tiền điện tử.

Thành viên chịu trách nhiệm với các thông tin mình đưa lên diễn đàn.

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép

Tin tức Coin

Phân tích Coin

Thảo luận Coin

Hỏi đáp Coin

Fanpage Cointot.net

Group Cointot.net

Twitter Cointot.net

Telegram Cointot.net

Mọi thắc mắc/đóng góp vui lòng liên hệ:

- Email: hicointot@gmail.com

- Gửi form liên hệ tại đây

Top