Thảo luận Đừng dại dột mà đánh Future

Đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)

Bài viết này có 374 lượt đọc và 3 trả lời.

Anhkhoa

Thành viên mới
Tham gia
07/06/21
Bài viết
4
Điểm thành tích
1
Future , hay còn gọi là hợp đồng tương lai , kết hợp với đòn bẫy x5 x10 x... chính là cái bẫy gập .

Bẫy gập là loại bẫy như thế nào các vị tìm hiểu thêm qua GG !

Cái bẫy gập Future sẽ đập nát người nào / con mồi nào béo tốt và người điều khiển được cái bẫy gập Future chính là chủ sàn .
Hãy hình dung đơn giản thế này : chủ sàn là 1 trong những con cá mập và lại là con cá mập tham lam hung bạo nhất , bất cứ con mồi nào đủ béo đủ vào tầm ngắm , từ tầm 50k $ trở lên , thậm chí 30k $ mà đánh lệnh Future là sẽ ch*t 100%
Vì sao ? Vì chủ sàn có sẵn vốn ròng từ hàng trăm triệu người tham gia trên sàn ( các trader ) , vì chủ sàn có quan hệ với các cá mập khác ( cùng chủng loại ) , và quan trọng nữa là chủ sàn cầm key điều khiển hệ thống tính giá sàn , cầm trịch cân thị trường ... chủ sàn chẳng khác gì chủ sòng , con bạc nào cho sống thì sống bắt ch*t là ch*t !

Đó là lý do tôi cực kỳ ghét chuyện Future và không đồng ý các trader có tư tưởng future . Future là một trò bịp của sàn , để thịt những ai có lòng tham mù quáng muốn làm giàu nhanh khi tin vào may rủi .
Tôi ví dụ : chủ sàn dùng các accout trade clone mua liên tục sẽ đẩy thị trường lên , bán liên tục sẽ kéo thị trường xuống . Và tiền vẫn là của sàn , vốn coin vẫn là của sàn , lưu lượng tiền vốn hoá không đổi , lưu lượng vốn coin tại sàn không đổi , lưu lượng giao dịch qua sàn thì có thay đổi và báo lên các server giám sát .

Muốn đánh future thắng thua sòng phẳng với sàn chỉ có chủ sàn khác hoặc cá mập khác . Nhưng nếu 1 con cá mập đơn lẻ chống lại vài con khác thì cũng nát xác bình thường !

Nhớ kỹ , đừng bao giờ có hoặc giữ suy nghĩ đánh future . Cái từ future chỉ là dùng để lách luật pháp và hợp thức hoá trò cờ gian bạc bịp future mà thôi . Đừng dại dột .
 

Tuanh

Thành viên mới
Tham gia
07/06/21
Bài viết
4
Điểm thành tích
1
Bác đọc kinh nghiệm đánh future này chưa :))
 

Hale

Thành viên mới
Tham gia
07/06/21
Bài viết
2
Điểm thành tích
1
Em cũng vừa bị cháy tài khoản vì món này :((
 

Xuân Trung

Thành viên mới
Tham gia
20/06/21
Bài viết
3
Điểm thành tích
1
Chính thức cháy tk và ko bao giờ đánh future nữa các bạn ạ. Mình nghĩ sàn nó có chip đánh với từng ng chơi. Sáng nay minh đánh lệnh short oh ngay mũi tên thứ nhất thì nó tăng vù vù. Vừa nãy vào cháy lệnh shorrt thì mình đánh lệnh long oh mũi tên thứ 2. Và kq là nó tụt như chưa bh dc tụt. OMG.?

 

Bài mới

Giới thiệu Liên kết nhanh Mạng xã hội Liên hệ

Cointot.net - Nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ và thảo luận về mọi vấn đề liên quan đến tiền điện tử.

Thành viên chịu trách nhiệm với các thông tin mình đưa lên diễn đàn.

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép

Tin tức Coin

Phân tích Coin

Thảo luận Coin

Hỏi đáp Coin

Fanpage Cointot.net

Group Cointot.net

Twitter Cointot.net

Telegram Cointot.net

Mọi thắc mắc/đóng góp vui lòng liên hệ:

- Email: hicointot@gmail.com

- Gửi form liên hệ tại đây

Top