Trader huyền thoại Peter Brandt: XRP vượt mốc $ 0.3 đánh dấu một breakout tăng giá lên tới $0.46

Tính đến thời điểm viết bài, giá XRP đang giao dịch đi ngang trong khoảng 0,30 đô la. Đây cũng là mức mà token dao động trong nhiều ngày và tuần qua, và mặc dù có một số dấu hiệu cho thấy dòng tiền tăng giá nhưng nó đã không thể phá vỡ một cách dứt khoát lên trên mức này.

Điều quan trọng cần lưu ý là phe bò hiện đang trong quá trình cố gắng đẩy giá lên trên mức này, điều mà một trader kỳ cựu tin rằng có thể dẫn nó lên tới 0,46 đô la trong ngắn hạn.

Peter Brandt: XRP hoàn toàn có thể chạm đến 0,46 USD

Việc XRP tăng lên 0.3 đô la đã khởi động vài giờ trước và bây giờ có vẻ như nó đang phải đối mặt với một mức kháng cự ngắn hạn tại 0,31 đô la.

Mức thấp hơn 0.3 đô la từ lâu đã đánh dấu một vùng kháng cự mạnh mẽ đối với XRP và trong ngắn hạnnó cần phải duy trì trên mức này, vì sự từ chối ở đây có thể châm ngòi cho xu hướng giảm giá xuống mức thấp hơn đáng kể trong ngắn hạn.

Peter Brandt, một nhà phân tích nổi tiếng với số lượt theo dõi đáng kể trên Twitter, gần đây đã giải thích rằng XRP đang giao dịch trong một mô hình kim cương có thể đánh dấu đáy dài hạn nếu tiền điện tử vượt qua ranh giới trên của nó – điều này có thể thúc đẩy tăng vọt trên 0,46 đô la.

Brandt tuyên bố rằng mức tăng mới nhất của XRP xác nhận những dự đoán trước đó của ông. Ông cũng đề cập đến biểu đồ phân tích trước đó của mình và tin rằng sự giải thích cho nó vẫn còn hiệu lực, nghĩa là đồng coin lớn thứ 3 theo vốn hóa thị trường đang thực hiện bước nhảy vọt đến breakout.

Sẽ mất vài giờ hoặc vài ngày tới để xác nhận mức tăng tiềm năng này, vì bất kỳ chuyển động lớn và bền vững nào trên mức thấp hơn 0,30 đô la đều có thể dẫn đến mức tăng đáng kể trong giai đoạn tiếp theo.

Sự phục hồi vẫn sẽ tiếp tục

Đồng quan điểm với Brandt, nhà phân tích Eric Choe gần đây đã lưu ý rằng xu hướng phục hồi của XRP có thể sẽ tiếp tục trong ngắn hạn. Theo nhân vật có hơn 100.000 follower trên Twitter, giá XRP sẽ tăng lên mức khoảng 0,45 USD khi hộp kháng cự bắc qua $ 0,245 và $ 0,284 được giữ vững.

Không chỉ có các biểu đồ cho thấy XRP đang có xu hướng tăng mà các chỉ số kỹ thuật cũng đang phản ánh điều đó. Trader Crypto Thies lưu ý rằng “có một phân kỳ tăng giá lớn trên biểu đồ một tuần đối với XRP/USD”, đánh dấu sức mạnh trong một chỉ báo kỹ thuật khi giá giảm. Sự phân kỳ dài hạn ngụ ý rằng giá token có thể tăng cao hơn và có được động lực mạnh trong những tháng tới.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *