Các chỉ số kỹ thuật gợi ý Ethereum có thể vượt trội hơn so với BTC

Mọi con mắt đều đang đổ dồn về Bitcoin, nhưng có lẽ đã đến lúc phải để cho Ethereum một số sự chú ý. Vì đồng tiền điện tử lớn nhất đã bị đình trệ trong số tuần qua, và ETH bằng cách nào đó đã giữ vững, dẫn đến việc cặp ETH/BTC thực sự tăng cao hơn.

ethereum-bitcoin

Một số nhà phân tích nói rằng xu hướng này có thể tiếp tục phát triển trong tương lai, trích dẫn lý do về xu hướng kỹ thuật tích cực và sự phát triển cơ bản trong hệ sinh thái Ethereum.

Giá Ethereum có thể tăng cao hơn

Trader nổi tiếng Smokey gần đây đã lên Twitter để viết rằng anh đang dự đoán rằng “ETH sẽ vượt trội hơn so với BTC trong vài tuần tới, có thể là vài tháng,” đồng thời Smokey hướng sự chú ý đến các biểu đồ ETH/USD và ETH/BTC, cho thấy các nỗ lực để breakout.

“Dự đoán: Giá ETH sẽ vượt trội hơn BTC trong vài tuần tới, có thể là vài tháng”

Đó chưa phải là tất cả. Như được thông báo bởi các tin tức vào cuối tuần trước, Crypto Thies đã đăng một biểu đồ trên Twitter cho thấy có một sự hợp lưu của các chỉ số kỹ thuật bullish đang báo hiệu sức mạnh sắp xảy đến của ETH: tín hiệu Market God độc quyền của anh ấy đã phát ra tín hiệu mua trong một ngày, đó là điều đã xảy ra trước đó mạnh mẽ tăng cao trong quá khứ, và lóe lên tín hiệu bán cho biểu đồ thống trị Bitcoin 12 giờ. Điều này ngụ ý ETH sẽ có thể hiện sức mạnh trong những tuần tới.

Các nguyên tắc cơ bản cũng vậy, gợi ý sức mạnh cho đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. Vào thứ Năm, Fortune tiết lộ rằng Compound – một nền tảng phi tập trung cho phép người dùng cho vay và vay các tài sản dựa trên Ethereum như ETH, USD Coin, Basic Attention Token và 0x – đã đảm bảo khoản đầu tư trị giá 25 triệu đô la từ a16z của Andreessen Horowitz, Paradigm, Bain Capital mạo hiểm và Polychain Capital.

Ngoài ra, hard fork Istanbul của Ethereum dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 12, trong khối 9069000 của blockchain. Hard fork Istanbul sẽ giới thiệu 6 thay đổi trong key code cho Ethereum.

Một thay đổi là EIP 1884, điều này sẽ “giúp tăng chi phí tính toán cho việc thu hồi dữ liệu về blockchain Ethereum cho các nhà phát triển ứng dụng”, theo một báo cáo. Những thay đổi khác được tập trung vào việc thay đổi giới hạn gas/giá cho người dùng blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *