Roger Ver thông báo Bitcoin Cash đầu tư 200 triệu đô la cho phát triển hệ sinh thái

Roger Ver vừa thông báo thành lập “Quỹ hệ sinh thái Bitcoin Cash” trị giá 200 triệu USD. Thông báo này được đưa ra tại trụ sở công ty của Blockchain.

Roger Ver ” Bitcoin Jesus”

Các nhà phát triển và những người có niềm đam mê với Bitcoin Cash sẽ đầu tư thêm 200 triệu đô la tiền mặt để phát triển dự án.

Bitcoin Cash đang tài trợ cho nhiều dự án

Thông báo được Roger Ver, nhà sáng lập của Bitcoin.com đưa ra hôm thứ Tư. Quỹ tiền này được các đối tác và một vài trụ cột của ngành công nghiệp blockchain cùng tạo nên. Bitcoin.com gần đây mới ra mắt sàn giao dịch của riêng mình, cũng sẽ tài trợ cho quỹ. Thông báo được đưa ra tại trụ sở của công ty chịu trách nhiệm về ví tiền điện tử lớn nhất thế giới.

“Tôi vừa thành lập Quỹ hệ sinh thái Bitcoin Cash trị giá 200 triệu USD tại trụ sở chính của blockchain, công ty chịu trách nhiệm về ví tiền tiền điện tử lớn nhất thế giới.” 

Thông tin chi tiết về quỹ hiện vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, những gì chúng ta biết chỉ là các nhà đầu tư Bitcoin Cash có thể sẽ hỗ trợ thêm cho quỹ và CEO Bitcoin.com, Stefan Rust đã bắt đầu sàng lọc các tổ chức muốn tham gia. Cho đến nay, hiện có 20 tổ chức muốn tham gia vào dự án.

Quỹ khổng lồ này được tạo ra nhằm thúc đẩy sự phát triển của Bitcoin Cash – với mục tiêu tài trợ cho các nhà phát triển đầy triển vọng, khuyến khích họ tạo ra các ứng dụng cho bên thứ ba trên Bitcoin Cash. Bitcoin.com được báo cáo nhận 6 đến 8 kế hoạch kinh doanh mỗi ngày, từ các đề xuất phần mềm đến các kênh thanh toán. Với sự giúp đỡ của quỹ, những ý tưởng sáng tạo này sẽ thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin Cash.

Bitcoin.com trở lại

Bitcoin.com có một vài sự cải tiến trong cấu trúc quản lý của mình trong vài tháng qua, nhưng thông báo gần đây cho thấy gã khổng lồ tiền điện tử không có dấu hiệu chậm lại. Trước đó, cựu CEO Roger Ver đã từ chức và Stefan Rust là người thế chỗ ông.

Tuy nhiên, dường như Ver vẫn có mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng Bitcoin Cash và với cả Bitcoin.com. Chính ông là người đã đưa ra thông báo vào đầu ngày hôm nay, điều này khiến người ta nghi ngờ về việc liệu ông có thật sự rời khỏi công ty hay không?

Bitcoin Cash cũng không phải là công ty duy nhất thành lập quỹ cho các nhà phát triển. Mặc dù 200 triệu đô la là dành cho sự đầu cơ, nhưng các đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như NEO cũng đã có ý tưởng tương tự vào đầu năm nay. Như đã báo cáo, dự án dành ra 100 triệu đô la cho “Quỹ EcoBoost”, cũng dành cho các nhà phát triển trên NEO.

Hiện vẫn chưa rõ Quỹ Bitcoin Cash 200 triệu đô la sẽ bắt đầu trợ cấp như thế nào. Điều đó có thể sẽ không được thực hiện cho đến đầu năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *