Giá Bitcoin đã sẵn sàng để phá vỡ mốc 9000 đô la, theo Bob Loukas

Bắt đầu từ năm 2013, giá Bitcoin đã tạo ra phần lớn lợi nhuận chỉ với 10 ngày trong năm. Nếu chúng tôi loại bỏ 10 ngày có lợi nhuận cao nhất mỗi năm, Bitcoin sẽ giảm 25% kể từ đầu năm 2013 đến nay. Để không bỏ lỡ những lợi ích này, Binance Research cho rằng chiến lược có được nhiều lợi nhất là HODL.

Những người khác, đặc biệt là các trader, có thể không đồng ý với quan điểm này. Nếu ai đó đã HODL Bitcoin kể từ tháng 12 năm 2017, thì bây giờ họ vẫn đàng có mức lỗ là 50%+. Do đó, lối chơi phù hợp là Bitcoin sẽ được bán vào tháng 1 năm 2018.

Một phân tích BobLoukas đã tuyên bố rằng, một chu kỳ được bắt đầu vào ngày 24 tháng 10, và vào ngày thứ 23 của chu kỳ này giá Bitcoin sẽ bắt đầu tăng lên. Hiện tại giá Bitcoin đang nằm ở giữa chu kỳ tăng này.

Ông sẽ không ngạc nhiên khi thấy một động thái hướng tới $ 9.000 kể từ thời điểm này và đã vạch ra một chuyển động giá mà BTC có thể đi trong thời gian tới.

Hãy cùng chúng tôi xem xét kỹ hơn về phong trào này và đánh giá xem có khả năng đột phá ở đây hay không?

Bitcoin Bollinger Bands

Bollinger bands (BB) là chỉ báo đo lường sự biến động giá của một tài sản theo thời gian. Nó thường thể hiện qua biểu đồ có hai độ lệch chuẩn trên và dưới giá.

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Do đó, một khi giá di chuyển ra ngoài phạm vi của các band, sự đảo ngược thường xảy ra. Mức giá Bitcoin hiện tại hơi thấp hơn so với band dưới của chỉ báo BB. Hơn nữa, nó đang nằm trên đường xu hướng giảm của Bitcoin kể từ Bitcoin đạt mức cao nhất năm nay là $ 13.800. Sự từ chối giá lần này có thể xác nhận đường này là ngưỡng hỗ trợ tốt cho Bitcoin.

Đánh giá theo chỉ số này, thì một sự đảo ngược có khả năng sẽ xảy ra.

Một breakout là có thể

Nhìn gần hơn vào chuyển động giá, giá đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần.

Giá Bitcoin hiện đang ở mức hỗ trợ của nêm và ở mức Fib 61.8% của đợt tăng giá 42% vào ngày 26 tháng 10. Một sự cố ở đây có thể kích hoạt giảm giá nhanh chóng.

Biểu đồ BTC / USD khung 4h | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin đã tạo ra một cây nến pinbar và theo sau nó với một nến nhấn chìm suy giảm. Đây là một tín hiệu giảm giá. Tuy nhiên, điều này đã được thực hiện trong một khối lượng rất thấp.

Nếu giá không bị phá vỡ trong vài giờ tới, chúng ta có thể sẽ thấy một sự đảo ngược và một đột phá lên trên mô hình cái nêm giảm này.

Nếu điều đó xảy ra, có khả năng giá sẽ đạt mức cao là $ 9.000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *