Chi phí long Bitcoin tăng lên có ý nghĩa như thế nào?

Bitcoin đã bị mắc kẹt trong xu hướng giảm sau khi lao dốc về mức 8.000 đô la, vì nó đã không tạo ra được bất kỳ động lực quyết định nào và tiếp tục củng cố xung quanh mức hỗ trợ ngắn hạn 8.000 đô la.

chi-phi-long-bitcoin-tang-len-co-y-nghia-nhu-the-nao

Bitcoin vẫn ngoan cố bất chấp xu hướng giảm rõ ràng trong thời gian gần đây, khi trader margin tiếp tục xếp chồng các vị trí long với giá hiện tại của BTC. Tuy nhiên, giả sử lịch sử lặp lại, điều này thực sự có thể chứng minh là một dấu hiệu giảm giá cho tiền điện tử.

Bitcoin giao dịch đi ngang khi bò bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm hơn 2.2% với mức giá hiện tại là 8.023 đô la, giảm đáng kể từ mức hơn 8.200 đô la hàng ngày trong bối cảnh bò cố thực hiện những nỗ lực vô ích để châm ngòi cho xu hướng tăng giá.

Biến động lần này ngay lập tức khiến BTC quay trở lại mức hỗ trợ 8.000 đô la được giữ vững trong vài ngày qua.

Trong ngắn hạn, các nhà phân tích dự đoán giá sẽ tiếp tục giảm xuống 7,700 đô la, cho thấy vị trí entry long lý tưởng.

Nhà phân tích UB phổ biến trên Twitter đã nhấn mạnh khả năng giảm về 7,700 đô la có thể sắp xảy ra. Theo anh, hành động giá gần đây của BTC rất giống với những gì được thấy trong suốt những ngày đầu tháng này. Cụ thể:“BTC đóng biểu đồ 4 giờ khá thất vọng. PA tương tự lặp lại những ngày đầu tháng 11. Để xác nhận thêm về lập luận này, tôi muốn thấy EQ chuyển sang ngưỡng kháng cự. Khu vực quan tâm tiếp theo của tôi cho vị trí long là ~ 7,7k đô la”.

Phát triển các vị trí long gây rắc rối cho BTC?

Một yếu tố thú vị mà các trader có thể muốn theo dõi chặt chẽ là chi phí long Bitcoin tăng lên trên các nền tảng giao dịch margin khi bò BTC tiếp tục xếp chồng các vị trí long bất chấp hành động giảm giá gần đây.

Nhà phân tích Big Chonis nổi tiếng đã nói về điều này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng BTC đã dump sau các giai đoạn chi phí long cao, có nghĩa là BTC sắp giảm trong thời gian tới.

“Tỷ lệ chi phí cho quỹ tăng trở lại ngày hôm nay khi BTC chỉ trên 8K đô la. Cần nhiều tiền để duy trì giao dịch đòn bẩy long vì thị trường này đang bị quá tải LONG gần đây khi phí tăng và Bitcoin dump”.

Trong vài ngày tiếp theo, xu hướng sẽ cho chúng ta thấy rõ lịch sử lặp lại hay bò sẽ đẩy giá Bitcoin tăng cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *