Bull run Bitcoin có thể sẽ bắt đầu vào thứ 5 sau khi điều chỉnh độ khó

Vào tuần trước, chúng tôi đã xuất bản một bài viết liên quan đến phân tích điều chỉnh độ khó khai thác Bitcoin của PlanB. Kết quả cuối cùng của bài phân tích là việc giảm độ khó 7% trước đó thực sự có thể là dấu hiệu bắt đầu của một đợt bull run lớn.

bull-run-bitcoin

Tại thời điểm phân tích của PlanB, độ khó tăng 4% đã được dự đoán trong quá trình điều chỉnh. Tuy nhiên, vào thời điểm bài báo được viết, nó đã thay đổi thành mức giảm 0.8% theo dự kiến. Tin tốt là, kể từ đó, các miner đã tạo ra các khối, và bây giờ độ khó tăng 4% đã trở lại một lần nữa vào thứ 5 tới này.

Xin chào bull run?

Dữ liệu 9 năm không thể nào sai

PlanB là người sáng tạo mô hình stock-to-flow (S2F) cho Bitcoin. Mô hình này là một trong những công cụ dự đoán giá chính xác nhất trong lịch sử và đưa ra dự báo dài hạn hơn rằng giá Bitcoin sẽ đạt 100,000 đô la vào năm 2021.

PlanB lần đầu tiên phân tích các điều chỉnh độ khó sau mức giảm lớn đáng báo động là 7% vào ngày 07/08. Khi kiểm tra bổ sung, điều này hóa ra không mang tính tiêu cực như ban đầu. Việc giảm giá như vậy đã xảy ra nhiều lần và nếu độ khó tăng đáng kể sau đó, thì trước mắt luôn luôn là một đợt tăng giá.

Với mức tăng dự kiến là 4% vào ngày 21/11, đây chắc chắn là điềm báo cho những điều tốt đẹp sắp tới.

Giá Bitcoin không chỉ dừng ở mức dao động

Dự đoán đó xuất hiện ngay khi bắt đầu một giai đoạn khó khăn mới, khi một vài quick block (hoặc slow block trong trường hợp này) có thể có ảnh hưởng đáng kể đến những kỳ vọng.

Khi sự điều chỉnh theo dự đoán đã dao động đến -0.8%, triển vọng về một đợt bull run bắt đầu biến mất. Đó không phải là mức tăng đáng kể mà chúng ta muốn, cũng không phải là mức giảm đáng kể mà chúng ta hy vọng.

Một tuần trôi qua và sự thay đổi theo dự kiến đã quay trở lại xung quanh mức 4%, vì vậy theo phân tích lịch sử, chúng ta nên chuẩn bị tâm lý cho một đợt bull run lớn vào thứ 5 này.

Không chỉ PlanB kỳ vọng về đợt tăng sắp tới của Bitcoin. Nhà phân tích Joel tin rằng tuần có thể khởi đầu chậm, nhưng thông thường, phe bò sẽ thúc đẩy cho gái tăng trước khi tuần kết thúc.

Nhà phân tích đã chia sẻ một chuỗi tuần tăng giá BTC trên Twitter nói về việc khi tiền điện tử hàng đầu chứng kiến mức tăng 10% trong một ngày, theo sau đó là một ngày tích cực và chuỗi 7 ngày tích cực liên tiếp, thị trường Bitcoin có được lợi nhuận 30 ngày tích cực 80% thời gian. Trong trường hợp lợi nhuận 12%, chúng tôi nhận được lợi nhuận 30 ngày tích cực 100% thời gian.

Tuy nhiên, có một đợt bull run lớn đã từng xảy ra trong quá khứ không có nghĩa là chắc chắn nó sẽ xảy ra lần này. Cũng không có gì đảm bảo rằng việc điều chỉnh độ khó được dự đoán sẽ không thay đổi trước ngày thứ 5. Tuy nhiên, nếu mọi thứ vẫn như cũ và lịch sử vẫn tiếp tục theo cách mà nó đã diễn ra trong toàn bộ vòng đời của Bitcoin cho đến nay, thì không có lý do gì để không hy vọng về một cuộc biểu tình đến muộn chút đỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *