Bò bự Bitcoin này đang chuẩn bị cho skyrocket BTC bất chấp đợt giảm gần đây

Nếu nói rằng những người đam mê tiền điện tử đã chuyển sang giảm giá trên Bitcoin thì vẫn là một cách đánh giá thấp. Tiền điện tử số một hiện đang giao dịch dưới 8.000 đô la. Biểu đồ trông thật xấu xí và gần như không có lý do để tăng giá.


Điu này tht t, tôi tò mò làm sao bn có th biếđiu này thành mt cuc tranh cãi tăng giá?

Bitcoin đã giảm dần kể từ khi tăng lên tới 10.350 đô la vào ngày 26/10. Vào thời điểm đó, nhiều người nghĩ rằng Bitcoin sẽ khởi động lại xu hướng tăng. Thật không may, các vị trí long đã bị thanh lý khi giá dump.

Tuy nhiên, bò lớn nhất của Crypto Twitter, Majin hoàn toàn tin rằng Bitcoin rất có khả năng đảo ngược. Nhà lý thuyết trò chơi thanh khoản tuyên bố rằng Bitcoin đang chạm đáy.

Bitcoin đang tái tích lũy

Bitcoin trong vài tuần qua ngập chìm trong sắc đỏ. Tiền điện tử đã mất gần như tất cả các giá trị tăng trong khi biến động vẫn chưa chịu dừng lại. Đây thường là dấu hiệu phân phối, nơi các nhà đầu tư tiền thông minh dần dần chốt lãi.

Tuy nhiên, Majin nhìn thấy điều ngược lại. Trader tin rằng các nhà đầu tư tiền thông minh đang tích lũy BTC để chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo. Nhà phân tích nói:

“Tôi cho toàn b phm vi 7,400 đô la và 10,00 đô la là tái tích lũy. Vì vy, short-squeeze đã đđếđỉnh phm vi”.

Short squeeze mà trader đề cập đến là động thái tăng trên 10,000 đô la vào ngày 26/10. Majin nói thêm:

“Bitcoin giảm dần k t khi được tái tích lũy, hp th ngun cung và chun b cho mt đợt tăng giá mi. Tôi hy vng Bitcoin s bđtăng lên t đây.

bitcoin

Biđ hàng tun Bitcoin mang li cho bò hy vng | Ngun: Majin

Phân tích của Majin đi kèm với biểu đồ hàng tuần Bitcoin. Biểu đồ cho thấy tiền điện tử vẫn đang thăm dò đường xu hướng tăng có khối lượng giảm.

“Đc bit lưý khi lượng hàng tun gim dn khi giá đang di chuyn xung phm vi trên bn nến cui cùng”.

Khi được hỏi giá nào sẽ làm vô hiệu hóa phân tích, Majin trả lời:

“Giá Bitcoin dưới 7,800 đô la nhưng tôi hy vng nó đã chm đáy”.

Các trader nổi bật khác không đồng tình với quan điểm lạc quan của Majin

Trên Crypto Twitter (CT), có vẻ như Majin là người duy nhất có triển vọng tích cực về Bitcoin. Nhiều người dự đoán giá giảm đáng kể xuống mức 6,000 đô la. Chẳng hạn, Elliottician Benjamin Blunts nổi tiếng dự đoán dump Bitcoin xuống đến 6,500 đô la. Tại thời điểm đó, nó có thể tập trung sức mạnh để đảo ngược xu hướng.


“Tôi thc s không thích đà gim t 10800 tiếp tục đi xa hơn. Trong ngày, có v như chúng ta s to ra mt mc thp mi mt ln na.

Có khả năng giảm trong dài hạn nhưng cũng tùy thuộc vào cấu trúc tăng trở lại

#2 có l s làm tn thương mi người nht”

Trader Escobar nhìn thấy tình huống tương tự. Anh dự báo Bitcoin sẽ giảm xuống 6,800 đô la trước khi có dấu hiệu phục hồi.

 “TF H4 – Giá bắt đầu giảm

Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều trader dự kiến giá sẽ giảm xuống còn 6,000 đô la. Xét cho cùng, 6,000 đô la là một mức độ tâm lý cho Bitcoin.

Dump xuống còn 6,500 đô la có nghĩa là Bitcoin đã mất hơn 53% giá trị từ đỉnh của năm 2019 là 13,880 đô la. Ngay cả đối với tiền điện tử số một, đó sẽ là một lần thoái lui đầy đau thương.

Trader Rekt đã thực hiện một nghiên cứu chuyên sâu về halving Bitcoin. Ông phát hiện ra rằng tiền điện tử sẽ giảm ở giai đoạn pre-halving, thiệt hại từ 38% đến 50% giá trị.

Do đó, mức giảm 47% xuống mức thấp nhất vào ngày 23/10 là 7,293 đô la rất có thể là đáy của đợt giảm lần này. Tôi đồng ý với Majin và tôi tin rằng xu hướng đảo ngược tăng giá sắp xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *