Bò Bitcoin có thể sớm giành lại quyền kiểm soát nếu quy luật lịch sử không thay đổi

Áp lực bán Bitcoin ‘khủng khiếp’ gần đây đã chậm lại khi tiền điện tử tìm thấy một số hỗ trợ trong khu vực thấp hơn 8,000 đô la và dường như đang giữ vững vì giá sau đó đã tăng chậm trong thời gian kể từ khi BTC chạm mức hỗ trợ ngắn hạn.

Theo các nhà phân tích, Bitcoin có thể đang hình thành mô hình tương tự như đã thấy trong năm 2017. Cụ thể hơn, nó đang thoát khỏi giai đoạn điều chỉnh và bước vào xu hướng tăng mới, nếu quy luật lịch sử không đổi.

Bitcoin giữ giá trên mức hỗ trợ ngắn hạn khi giai đoạn hợp nhất tiếp theo bắt đầu

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng dưới 1% với mức giá hiện tại là 8,542 đô la, đánh dấu mức tăng nhẹ so với mức thấp 8,400 đô la được thiết lập trong thời gian ngắn gần đây tại thời điểm phát sinh áp lực mua nhỏ kìm hãm tốc độ suy giảm.

Có vẻ như Bitcoin một lần nữa bước vào giai đoạn hợp nhất mới. Như vậy, nó sẽ giao dịch đi ngang xung quanh mức hỗ trợ ngắn hạn trước khi phát sinh động thái thay đổi nhanh chóng khác.

Ngoài ra, dự đoán này càng được củng cố nhờ vào thực tế các dải bollinger của BTC đã thắt chặt trong thời gian sau khi giá giảm xuống mức hiện tại, điều này thường báo hiệu một đợt tăng giá lớn sắp xảy ra.

Nhà phân tích Big Cheds phổ biến trên Twitter đã nói về điều này trong một tweet gần đây và trích dẫn biểu đồ nến một giờ của BTC.

“Các dải thắt chặt trên biểu đồ 1 giờ”

BTC sẽ sớm  hành động giá tương tự như năm 2017?

Theo một nhà phân tích, hành động giá Bitcoin gần đây tương tự như năm 2017. Như vậy, chuỗi động thái giảm gần đây có thể chỉ đơn giản là đánh dấu các điểm dừng trước khi thực hiện động thái lớn khác.

Nhà phân tích HornHairs nổi tiếng trên Twitter lưu ý rằng Bitcoin có thể sớm rời khỏi giai đoạn điều chỉnh hiện tại.

“Tôi vẫn nhớ chính xác khoảnh khắc của từng điểm dừng này trên biểu đồ BTC trong năm 2017. Mỗi điểm xoay chuyển là một bước ngoặt và kết thúc một giai đoạn điều chỉnh bằng khả năng tăng giá lớn hơn.

Tôi nghĩ rằng chúng ta đã thấy điều tương tự xảy ra trên bảng xếp hạng hàng tuần”.

Thời gian trong các tuần tới sẽ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về khả năng này. Bất kỳ sự gia tăng nào từ các mức hiện tại của BTC có thể xác nhận rằng giai đoạn điều chỉnh đã thực sự kết thúc và bullrun sẽ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *